Bí quyết chơi game đổi thưởng Poker hiệu quả từ các cao thủ

Game đổi thưởng Poker online có nguồn gốc từ các nước phương Tây. Đây là trò chơi hấp dẫn mang tính trí tuệ cao, luật chơi lại đơn giản nên được nhiều người yêu thích. Ban đầu khi mới xuất hiện, Poker chủ yếu dành cho giới thượng lưu, ý tộc Châu Âu. Đến nay, Poker đã phổ biến khắp mọi châu lục, trong mọi tầng lớp. Nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của khách hàng, Poker online đã ra đời. Cách chơi game bài này không có gì khác biệt so với chơi thực tế ngoài đời. Vậy, bạn đã biết bí quyết chơi game như thế nào hiệu quả chưa? Tham khảo thông tin dưới đây sẽ có đáp án nhé!

Kết hợp bài tốt cơ hội giành phần thắng sẽ lớn

Bí quyết kết hợp các lá bài khi chơi game đổi thưởng Poker

Theo kinh nghiệm chơi game đổi thưởng tại Nhất Vip của các cao thủ lâu năm, muốn thắng trong các ván đấu Poker online nhất định phải thuần thục cách kết hợp các lá bài với nhau. Theo thông lệ, mỗi người chơi sẽ được chia 5 lá bài, tổng cộng có 5 vòng chơi. Bạn cần kết hợp nó với 2 lá bài riêng để tạo thành: Thùng phá sảnh, Sảnh rồng hoặc Cù lũ hoặc Tứ quý hoặc Mậu thầu hoặc bộ 3…

Nếu biết kết hợp thành những cạ lớn thì cơ hội chiến thắng trong ván đấu sẽ cao. Mặt khác, khi chơi bạn cần học cách quan sát đối thủ, nắm bắt tâm lý của họ mà đưa ra phán đoán. Từ đó mới quyết định xuống bài hay giữ bài.

Tìm cách bỏ bài ngay ở vòng preflop

Hãy cố gắng loại bỏ những lá bài xấu ngay từ vòng đầu

Sau khi chia bài, nếu bạn không may mắn vì sở hữu nhiều quân bài xấu. Giải pháp tốt nhất lúc này là loại bỏ ngay nó ở vòng preflop. Vậy, những lá bài nào nên bỏ ngay ở vòng đấu này?

– Lá bài 2 – 7 hoặc 2 – 8 hoặc 3 – 8. Nếu chẳng may bốc phải những quân bài này thì nên bỏ ngay từ đầu vì nó là lá bài tệ nhất trong trò chơi Poker. Theo phân tích của các chuyên gia, nếu 2 lá không cùng màu với nhau thì nguy cơ thua đến 90%. Nếu 2 lá bài này cùng màu thì cơ hội dành phần thắng là phân nửa

– Còn đối với lá bài 3-7 hoặc lá bài 2-6, nếu bạn đang cầm trên tay cũng nên rút lui ngay, đừng cố giữ lại vì nguy cơ thua rất cao.

– Lá bài 3-9 hoặc 4-9 hoặc 5-9 cũng được xem rất tệ, nhất là khi chúng không cùng màu với nhau.

– Cặp bài 2-10 chỉ nên giữ lại đối với những người chơi lâu năm, dày dạn kinh nghiệm. Riêng người chơi chơi game đổi thưởng Poker thì không nên giữ, tốt nhất nên dừng lại từ vòng đầu.

Phải biết cách quan sát đối thủ một cách kỹ càng

Nhớ quan sát đối thủ để có chiến thuật phù hợp

“Biết địch biết ta trăm trận trăm thắng”, cha ông ta từng nói thế. Hiểu rõ đối phương thì cơ hội thắng đã ăn 70% rồi bạn nhé! Vì thế, khi chơi game Poker bạn cần tập trung quan sát đối thủ để đưa ra phán đoán chính xác nhất.

Khi đã nắm bắt được tâm lý của đối thủ, đã hiểu rõ cách chơi của họ như thế nào thì việc loại bỏ họ không còn quá khó khăn. Sử dụng đòn tâm lý trong ván bài Poker cũng được xem là chiêu thức hiệu quả. Các động tác giả của bạn có thể khiến đối thủ lo sợ mà đưa ra quyết định sai lầm trong tích tắc.

Trên đây là một số bí quyết chơi game đổi thưởng Poker hiệu quả ai cũng nên biết. Với hành trang này tôi tin chắc bạn sẽ nhập cuộc tự tin và giành thắng lợi áp đảo. Hãy bỏ túi và ứng dụng thử xem nhé! Chúc bạn thành công. Nếu cần trợ giúp thêm vui lòng truy cập vào web: Gamebaiso1.com.