Đánh giá về dự án Aqua City – Sự Kiện Công Nghệ

Dự án Aqua City Đồng Nai là dự án bất động sản tỉnh thành vệ tinh do Tập đoàn Novaland tăng trưởng theo mô phỏng thành thị sinh thái sáng tạo, tọa lạc ngay phía Đông TP.HCM. Khu Aqua City chính là ngôi nhà để dù đi đâu, làm gì bạn đều muốn sắm về. Aqua City đem lại cho bạn một cảm giác thảnh thơi để tận hưởng trị giá sống thực sự.

Được hưởng lợi thế sinh thái trù mật của 1 vùng đất ba mặt giáp sông, công trình quy hoạch đồng, hoàn chỉnh và phổ biến những nhân tiện ích hiện đại trên tổng diện tích gần 1000 ha, trong đó dành tới hơn 70% diện tích cho mảng xanh, hạ tầng giao thông và luôn thể ích nội công trình.

aqua-city

Tổng quan dự án Aqua City

Dự án thị thành sinh thái sáng tạo Aqua City là khu to nhất công trình vực phía đông TP. Hồ Chí Minh. Công trình do tập đoàn Novaland tăng trưởng.

Quy mô Aqua City đến 1.000 ha, trong đó có 385 ha diện tích mặt nước, 32 km công viên bờ sông, 260 ha diện tích cây xanh, 22 trường học, 6 bệnh viện và trung tâm y tế, 8 trung tâm thương mại, quảng trường Aqua Marina rộng 5 ha và bến du thuyền 5 sao, cùng hơn 30 một thể ích và nhà sản xuất khác.

Aqua City gồm 15.000 sản phẩm gồm shophouse thương mại, nhà thị trấn, vi la song lập, vi la đơn lập và dinh thự.

Những sản phẩm tại tỉnh thành Aqua City Đồng Nai

Shophouse: Là nhà phố thương mại, hội tụ ở các tuyến đường chính, có lưu lượng giao thông nhiều. Số lượng sản phẩm shophouse Aqua City không đa dạng, khách hàng đầu cơ rất để ý, nên khi có giỏ hàng mới thì các sản phẩm này sẽ hết đầu tiên.

Nhà phường: Đây là sản phẩm phổ quát nhất tại thị thành Aqua City, với kiểu dáng phổ thông, hiện đại, có nhiều loại, nhiều kích thước trong khoảng ngang 5.5 – 8m, chiều dài từ 20 – 25m.

Biệt thự đơn lập: Đều có địa điểm sát sông, bao vòng vo những phân khu và công trình, các căn vi la đơn lập Aqua City ngay công viên ven sông, có view thoáng nhất và cuốn hút nhất.

Biệt thự song lập: Kế tiếp sau dãy biệt thự đơn lập là vi la sông lập. Những cái biệt thự sông lập Aqua City đều tiên tiến, tối ưu ko gian tiêu dùng, cũng có vị trí ngay sông và công viên bờ sông.

Dinh thự: Đây là những sản phẩm thảng hoặc và VIP nhất, các căn dinh thự Aqua City có diện tích đất gần hai.000 m2. Nằm ở địa điểm tai thỏ, có hai mặt sông nên không gian thoáng đạt, mặt trước và sau đều là công viên ven sông và bờ sông. Đây là sản phẩm rất VIP và ko dành cho toàn bộ.

Vị trí dự án

Địa chỉ dự án Aqua City Novaland: tuyến phố Hương Lộ hai, Long Hưng, thị thành Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. Đây là vị trí giáp ranh với huyện 9, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, bí quyết bởi con sông Đồng Nai.

Công trình Aqua City Novaland Đồng Nai tọa lạc tại vị trí ”Vàng” tiếp giáp phía Đông Tp.HCM, trong khoảng khu thuận lợi chuyển động về Tp.HCM và Cảng hàng ko quốc tế Long Thành qua các con phố Hương Lộ 2 kết nối cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

  • 5 phút đến Bến Du Thuyền, Sân Golf Long Thành, khu vui chơi giải trí Sơn Tiên
  • 7 phút đến trung tâm Đại Học quốc gia Tp.HCM
  • 10 phút đến bệnh viện Shing Mark, Tp. Biên Hòa, công trình công nghệ cao
  • 15 phút tới trung tâm vốn đầu tư Thủ Thiêm Big C – Aeon Mall – Lotte Mart – Nguyễn Kim
  • 20 phút đến trung tâm Tp.HCM
  • cách trường bay quốc tế Long Thành 15 km
  • cách thức trạm cuối tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên 6 km

Những một thể ích nổi bật tại aqua city

một. Aqua City có tỉ lệ phần trăm mặt nước rất cao, công trình có 385 ha diện tích mặt nước, trong tổng quy mô một.000 ha.

hai. Có 70% là diện tích mảng xanh và các nhân tiện ích chung.

3. Công viên bờ sông dài 32 km.

4. Có 25 ha diện tích dành cho hệ thống giáo dục, nguyên dự án thành phố có 22 trường học phần đông các cấp.

5. Có 6 bệnh viện và trung tâm y tế.

6. Có 8 trọng điểm thương nghiệp.

7. Có 20 công viên chủ đề.

8. Trung tâm thương nghiệp sang trọng Aqua Central Mall.

9. Quảng trường cá tính châu Âu Aqua Marina quy mô 5 ha.

10. Bến du thuyền tiêu chuẩn 5 sao Aqua Marina.

11. Dự án liên hợp thể thao trong nhà và ngoài trời Aqua Sport Complex.

12. Trọng tâm hội nghị Aqua Business Lounge gồm tổ hợp bảo tồn xe tương đối, tổ hợp cafe, nhà hàng đẳng cấp.

13. Khách sạn Novotel 4 sao.

14. Trọng điểm phức hợp thể thao và doanh nghiệp sự kiện Aqua Arena với sức chứa 11.000 người.

15. Hệ thống Clubhouse (có hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ con, hồ jacuzzi) trên toàn dự án thành thị.

Và hơn 50 nhân tiện tích khác.

Xung quanh dự án aqua city có gì?

khu du lịch Sơn Tiên

công trình du hý có diện tích 200 ha, gồm rộng rãi phân dự án chức năng như: Tổ hợp trọng tâm thương mại với các khu tậu sắm, ẩm thực, rạp chiếu phim, chợ nổi… trọng điểm hội nghị, khách sạn du hý, công trình resort nghỉ dưỡng ven sông. Ngoài ra, Sơn Tiên cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho lĩnh vực văn hóa tâm linh cùng với những công trình vui chơi, tiêu khiển tích hợp.

sân bay Quốc tế Long Thành

Tổng diện tích: 5.364 ha, trong đấy diện tích làm cho sân bay 5.000 ha và tái định cư trên 364 ha. Phi trường quốc tế Long Thành là 1 trường bay quốc tế đang trong công đoạn vun đắp tại thị xã Long Thành, tỉnh giấc Đồng Nai, bí quyết thành thị Hồ Chí Minh khoảng 40 km về hướng Đông. Với công suất lên đến 100 triệu hành khách/năm lúc hoàn tất cả 3 thời kỳ, đây sẽ là trường bay lớn nhất Việt Nam trong khoảng thời gian dài.

Vinhomes Grand Park quận 9

Quy mô 272 ha, đây là khu lớn nhất của Vingroup tại TP. Hồ Chí Minh. Công trình đối diện Aqua City, cách nhau bởi sông Đồng Nai.

dự án tỉnh thành sinh thái Long Thành

Quy mô 843 ha của doanh nghiệp CP đầu cơ và buôn bán Golf Long Thành. Từ Aqua City đi theo Hương Lộ 2, qua cầu Vàm loại Sứt là đến dự án thành phố sinh thái Long Thành.

khu thành thị Amata Long Thành

Quy mô 753 ha. Khu đô thị Amata Long Thành được quy hoạch là công trình thành thị nhà sản xuất, hướng tăng trưởng tỉnh thành sinh thái, thị thành mới theo hướng đô thị thông minh ứng dụng khoa học – khoa học khoa học trong việc điều hành thành thị, tăng chất lượng sống của dân cư thị thành và hướng đến mai sau.