NHÀ GLAZER THIÊN VỊ MIAMI HƠN MANCHESTER?

Có lẽ khi là ông chủ của một đội bóng, chắc chắn chúng ta đều sẽ mong đội bóng của mình giành được chiến quả trong một mùa giải, đương nhiên, nhà Glazer cũng không phải là một ngoại lệ.

Ở thời điểm hiện tại, cả hai đội bóng của gia đình này vẫn đang gặt hái được thành công. Với Man United, họ đang đứng thứ 2, chỉ cách đội đầu bảng Manchester City đúng 5 điểm, còn ở bên kia bờ Đại Tây Dương, Tampa Bay Buccaneers vừa giành được danh hiệu Super Bowl đầu tiên của mình sau 18 năm chờ đợi.

Vậy, NHM của hai đội bóng này nghĩ gì về những ông chủ của mình ? Tất cả sẽ có câu trả lời ngay sau đây, được thực hiện bởi KUBET Official – https://kuviet.com

Góc nhìn của NHM Man United

Nguồn: https://kuviet.com/ty-le-bong-da-keo-nha-cai/

NHM Man United liệu có ghen tị với NHM Buccaneers ?

Theo Laurie Whitwell, một người đã đưa tin về Man United trong nhiều năm qua, NHM Man United sẽ không hề để tâm đến việc Tampa Bay Buccaneers giành được Super Bowl hay không, trừ phi họ cũng quan tâm tới NFL nhiều như họ quan tâm tới bóng đá.

NHM Man United có còn giận dữ với nhà Glazer như trước ?

Theo Laurie Whitwell, dù sự tức giận mà NHM Man United giành cho nhà Glazer không còn mạnh mẽ như khi họ biểu tình phản đối gia đình này cách đây 11 năm, hiềm khích giữa họ và gia đình này vẫn chưa bao giờ kết thúc. Thậm chí, khi Man United để thua Burnley hồi tháng 1 năm nay, cơn giận dữ đó càng tăng cao hơn.

Lần cuối cùng nhà Glazer trao đổi trực tiếp với NHM Man United là khi nào ?

Laurie Whitwell chia sẻ trong bài phỏng vấn với The Athletic rằng vào năm 2005, thời điểm nhà Glazer chuẩn bị mua lại Man United, họ đã khẳng định rằng NHM chính là máu thịt của CLB, vì vậy, họ sẽ mở hẳn một cuộc họp báo để trao đổi rõ ràng với NHM về những vấn đề xung quanh thương vụ mua lại này.

Thế nhưng, những gì mà NHM Man United nhận được đó là một lời phản hồi gọn gàng từ Tehsin Nayani, trưởng bộ phận PR của Man United, rằng họ sẽ không tổ chức một cuộc họp nào cả.

NHM Man United nghĩ gì về quyết định giữ lại Ole Gunnar Solskjaer của nhà Glazer?

Laurie Whitwell cho rằng đa số họ đều ủng hộ quyết định này của gia đình Glazer, tuy nhiên, anh cũng cho rằng nếu HLV người Na-uy không thể giành được bất cứ danh hiệu nào ở mùa này, chắc chắn sự nghi ngờ ở sân Old Trafford sẽ dần tăng lên.

Nhà Glazer có định bán Man United cho Hoàng Gia Ả Rập?

Về câu hỏi này, Laurie Whitwell cho rằng điều này sẽ rất khó xảy ra, nhất là khi Man United vẫn là một thương hiệu toàn cầu và vẫn sinh ra rất nhiều lợi nhuận cho gia đình Glazer.

Góc nhìn của NHM Tampa Bay Buccaneers

NHM Tampa Bay Buccaneers nghĩ gì về nhà Glazer.

Theo Gregs Auman, một cây bút chuyên về bóng bầu dục Mỹ, đặc biệt là đội bóng Tampa Bay Buccaneers, việc không giành được danh hiệu Super Bowl trong một khoảng thời gian dài đã khiến NHM Buccaneers tỏ rõ sự giận dữ với nhà Glazer, tuy nhiên, theo Auman, ở thời điểm hiện tại, NHM Buccaneers đang rất sung sướng khi vừa có được Tom Brady, một bản hợp đồng có thể so sánh với việc Cristiano Ronaldo chuyển đến Juventus.

Nhà Glazer có đầu từ nhiều vào Tampa Bay Buccaneers ?

Theo Greg Auman, trong khoảng thời gian gần đây, nhà Glazer đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ HLV Bruce Arians, người cho rằng nhà Glazer đã làm tất cả những gì có thể để giúp đội bóng vượt qua những vấn đề khó khăn về kinh tế gây ra bởi đại dịch COVID-19.

Cũng theo Auman, những khoản đầu tư mà nhà Glazer thực hiện cho Tampa Bay Buccaneers bao gồm việc nâng cấp sân vận động Raymond James, xây dựng cơ sở luyện tập trong nhà, và gần đây nhất là xây dựng một đội ngũ huấn luyện đa dạng.

NHM Buccanners nghĩ gì về thành công của Man United?

Theo Auman, điều này còn tùy thuộc vào mức độ quan tâm bóng đá của NHM Buccaneers. Một số biết rất rõ về những thăng trầm của Quỷ Đỏ vì bản thân họ cũng là người hâm mộ bóng đá, một số thì gần như không biết chút gì về nửa đỏ thành Manchester.

Nhà Glazer có kiên nhẫn với  HLV của Buccaneers như cách họ kiên nhẫn với Ole Gunnar Solskjaer ?

Theo Auman, trừ phi Bruce Arians quyết định nghỉ hưu, chắc chắn nhà Glazer sẽ không bao giờ sa thải ông, nhất là khi xét đến việc ông là người đã đưa họ đến trận Super Bowl đầu tiên sau 18 năm chờ đợi.

Kết luận

Qua những gì thấy được từ cuộc phỏng vấn với Greg Auman và Laurie Whitwell, chúng ta có thể thấy rõ sự khác nhau trong cách đầu tư vào Man United và Tampa Bay Buccaneers. Một đằng, họ đầu tư rất nhiều cho Buccaneers, thậm chí đổ tiền vào xây dựng lại cơ sở vật chất cho đội chủ sân Raymond James, thậm chí sẵn sàng bỏ một số tiền lớn để đem về Tom Brady, siêu sao hàng đầu của môn thể thao này. Đằng khác, họ lại gần như bỏ bê Man United, thậm chí không thèm để tâm đến việc trả lời những thắc mắc của NHM đội chủ sân Old Trafford về những vấn đề xung quanh CLB.

Tuy nhiên, không thể trách được những ông chủ người Mỹ, vì suy cho cùng, bóng đá vốn không phải là một môn thể thao hấp dẫn với người Mỹ, dù nó là một tôn giáo thực sự với thế giới nói chung.