Những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý nhà hàng là gì

Để bắt đầu một nhà hàng có thể là công việc đơn giản, nhưng để vận hành nó một cách hiệu quả lại là nhiệm vụ khác với đầy thách thức. Trong thời đại đổi mới công nghệ hiện nay, việc cạnh tranh ngày càng trở nên gay gắt hơn.

Vì bản chất nhà hàng là đem đến những trải nghiệm, dịch vụ tuyệt vời nhất đến khách hàng của mình. Hệ thống phần mềm quản lý nhà hàng là một tập hợp đầy đủ những tính năng giúp việc kinh doanh nhà hàng đạt hiệu quả cao.

nhung-tinh-nang-noi-bat-cua-phan-mem-quan-ly-nha-hang-la-gi

Các tính năng nổi bật trong phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất hiện nay

Thị trường phần mềm nhà hàng càng ngày càng phát triển, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của chủ nhà hàng. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được cho mình một phần mềm phù hợp với mô hình kinh doanh, những tính năng nổi bật dưới đây chính là điều mà các chủ nhà hàng cần hướng đến khi lựa chọn phần mềm quản lý nhà hàng.

1.   Tính Năng Chính

 • Quản lý liền mạch, hoạt động online – offline: Phần mềm nhà hàng cập nhật, thực hiện nhiều tác vụ từ đặt bàn đến nhận đơn đặt hàng, thanh toán cho khách, áp dụng mã khách hàng thân thiết, …. Đảm bảo rằng phần mềm bạn đã chọn có tất cả các tính năng cơ bản cần thiết để vận hành nhà hàng một cách liền mạch ngay cả trong trường hợp online và offline.
 • Cập nhật menu thực đơn: Bạn đã bao giờ gặp rắc rối trong việc thông báo cho khách hàng của mình về việc cập nhật danh sách menu chưa? Bạn phải thường xuyên tốn nhiều chi phí cho việc in menu mới? Điều này được đơn giản hóa bằng cách sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại Android/IOS. Phần mềm cho phép bạn có thể dễ dàng cập nhật giá bán, thêm hoặc bớt bất kỳ món nào khỏi danh sách thực đơn, do đó tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc kinh doanh.

POS365 không giới hạn các thiết bị sử dụng

2.   Tính Năng Tích Hợp

 • Quản lý bàn ăn: Phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp cần phải được tích hợp tính năng quản lý bàn và đặt bàn. Nó giúp cho nhân viên biết được tình trạng các bàn trong bất kỳ thời điểm nào. Từ đó giúp quản lý các bàn và sắp xếp chỗ ngồi hợp lý cho khách hàng.
 • Quản lý đơn hàng: Một phần mềm cho nhà hàng tốt nhất cần phải đơn giản cho cả quản lý và nhân viên có thể thực hiện thao tác đơn hàng và quản lý. Phần mềm bán hàng nhà hàng từ POS365 là lựa chọn tuyệt vời giúp thực hiện thao tác chuyển bàn, gộp bàn, tách bàn, … và nhiều những công việc khác.
 • Quản lý hàng tồn kho: Để biết được lượng thực phẩm còn lại, giá thành thực phẩm, tỷ suất lợi nhuận thì cần phải có tính năng quản lý hàng tồn kho trong phần mềm. Tính năng này hoạt động hiệu quả và giúp bạn biết về hàng tồn kho, do đó theo dõi tất cả hàng tồn kho.
 • Thanh toán qua nhiều hình thức: Trong thời đại số hóa, ngày càng ít khách hàng thanh toán hóa đơn bằng tiền mặt. Do đó, phần mềm quản lý nhà hàng từ POS365 cung cấp nhiều hình thức thanh toán khác nhau như quẹt thẻ, thẻ ngân hàng, ví điện tử, mã QR code,….
 • Quản lý nhân viên: Nhà hàng là nơi có nhiều bộ phận nhân viên đảm nhận chức năng khác nhau. Phần mềm đóng vai trò giúp chủ nhà hàng theo dõi giờ giấc các ca của nhân viên, xem xét hiệu suất hoạt động của nhân viên và cài đặt quyền truy cập cho nhân viên.

Quản lý doanh thu, tổng quan hoạt động nhà hàng ngay trên điện thoại

3.   Theo dõi doanh thu Nhà Hàng

 • Lợi nhuận kiếm được: Tất nhiên, mục tiêu chính của hoạt động kinh doanh là thu được lợi nhuận và do đó, việc có được một bảng thống kê chính xác về lợi nhuận thu được là rất quan trọng. Với việc quản lý hàng tồn kho như đã đề cập ở trên, bạn có thể tính toán chính xác số lượng thực phẩm đang thiếu hụt, giúp bạn ghi chép, ngăn ngừa lãng phí và trộm cắp và kiểm tra lợi nhuận kiếm được trong ngày một cách nhanh chóng.
 • Bán hàng: Thật tuyệt khi bạn có thể nắm bắt được tổng kết cuối ngày của mình mà không phải đếm hóa đơn hay giấy tờ ghi chép. Phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp POS365 chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Theo dõi doanh thu ngay trên ipad

4.   Phân Tích Và Báo Cáo

 • Dữ liệu khách hàng: Theo dõi thông tin đơn hàng của khách, theo dõi thông tin khách hàng và thực hiện các chương trình khuyến mãi đối với khách hàng của mình.
 • Bán hàng và phân tích thực đơn: Phân tích những món ăn được yêu thích giúp bạn điều chỉnh thực đơn của mình nhằm thu về lợi nhuận cao nhất.

5.   Quản lý từ xa

Các chủ nhà hàng không thể lúc nào cũng có mặt tại nhà hàng của mình. POS365 là phần mềm dựa trên nền tảng điện toán đám mây, cho phép sử dụng từ xa thông qua các thiết bị điện thoại di động. Từ đó giúp cho việc quản lý mọi hoạt động kinh doanh luôn được kiểm soát bất cứ lúc nào.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp cho mô hình kinh doanh của mình, POS365 là cái tên tốt nhất hiện nay đang được hơn 52.000 chủ kinh doanh F&B sử dụng với đầy đủ những tính năng nổi bật trên. Hãy nhanh chóng sở hữu cho mình giải pháp phần mềm tuyệt vời này nhé.

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: https://www.pos365.vn

Địa chỉ:

Trụ sở: Tầng 5, Tháp A – Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh:

+ 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

+ 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

HOTLINE: 19004515

Email: [email protected]