Tìm hiểu về thương hiệu máy chiếu BenQ

Máy chiếu là một sản phẩm phục vụ nhu cầu học tập, giải trí và làm việc hiệu quả cho con người. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy chiếu khác nhau, nổi bật trong số đó là thương hiệu máy chiếu BenQ. BenQ là sản phẩm máy chiếu có những tính năng nổi trội vì vậy được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm này trong bài viết sau đây.

tim-hieu-ve-thuong-hieu-may-chieu-benq

BenQ là dòng máy chiếu được nhiều người ưa chuộng hiện nay

Giới thiệu về thương hiệu máy chiếu BenQ

Máy chiếu BenQ là một sản phẩm của thương hiệu BenQ Đài loan được thành lập vào năm 1984. Đây là một trong những thương hiệu máy chiếu lâu đời và có mặt đầu tiên trên thế giới được rất nhiều người dùng tin tưởng sử dụng. BenQ có đa dạng nhiều sản phẩm máy chiếu khác nhau để phục vụ giải trí, rạp chiếu phim, học tập hay làm việc. Với nhiều tính năng tuyệt vời thương hiệu BenQ đã có mặt ở nhiều quốc gia tại trên thế giới.

Các tính năng nổi bật của máy chiếu BenQ

BenQ là thương hiệu máy chiếu được ưa chuộng trên toàn thế giới. Sau đây là một vài những tính năng nổi bật của các sản phẩm BenQ:

Hình ảnh 4K

Tất cả máy chiếu của BenQ đều được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại để đảm bảo có thể mang đến cho người dùng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. BenQ sở hữu những dòng máy chiếu có hình ảnh chất lượng 4k sắc nét và sống động, mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời khi xem phim hay làm việc.

Công nghệ DLP

Công nghệ DLP mang lại những hình ảnh sắc nét và chân thực

Công nghệ DLP được áp dụng lên tất cả các sản phẩm của BenQ mang lại cho người dùng những hình ảnh có chất lượng như trong rạp chiếu phim. Với khả năng xử lý ánh sáng gương siêu nhỏ, BenQ sẽ đem đến những hình ảnh full HD vô cùng sắc nét và chân thực. Hơn nữa sản phẩm còn được trang bị khả năng cân bằng ánh sáng tuyệt vời giúp người sử dụng không hề cảm thấy mỏi mắt.

Tiết kiệm điện năng

Với chức năng ISFccc® Certified Visual Calibration, BenQ sẽ giúp cân bằng ánh sáng cho hình ảnh từ đó giúp tiết kiệm điện năng một cách tối ưu. Bạn cũng có thể tự điều chỉnh ảnh sáng cho phù hợp với từng không gian sử dụng máy chiếu.

Một số sản phẩm máy chiếu BenQ

Thương hiệu BenQ có khá nhiều dòng máy chiều khác nhau. Điểm qua một số những sản phẩm nổi bật sau đây:

Máy BenQ 550

Máy chiếu BenQ MS550 là dòng máy chiếu chuyên dùng cho văn phòng, quán cà phê nổi bật của thương hiệu BenQ. Sản phẩm này có cường độ ánh sáng lên tới 3.300 ansi lumens vì vậy có thể cho ra những hình ảnh sắc nét, nổi bật trong cả những không gian phòng chiếu có ánh sáng tự nhiên.

Máy BenQ MX726

BenQ MX726 là dòng máy chiếu cao cấp sở hữu cường độ ánh sáng lên tới 4000 ansi lumens và độ phân giải hình ảnh XGA. Công nghệ MHL sẽ giúp bạn có thể chiếu các file, ảnh khác nhau từ thiết bị điện thoại thông qua cổng HDMI một cách dễ dàng. Với những tính năng nổi bật, sản phẩm sẽ mang đến những trải nghiệm giải trí tuyệt vời cho người sử dụng.

Máy chiếu BenQ MS527

BenQ MS527 là dòng máy phù hợp sử dụng trong học tập, làm việc

BenQ MS527 sở hữu công nghệ DLP giúp mang đến cho người sử dụng những hình ảnh chân thực và sắc nét nhất. Sản phẩm có trang bị các cổng kết nối HDMI, VGA, Audio sẽ giúp bạn kết nối với những file khác nhau trên thiết bị Android. Máy được thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm được không gian một cách tối ưu.

Bài viết trên đây đã cung cấp một số thông tin về thương hiệu máy chiếu BenQ. Mong rằng các bạn đã có thêm nhiều những kiến thức bổ ích cho bản thân.