Khái quát BlueStacks là gì? Phần mềm này có an toàn không?

BlueStacks là 1 phần mềm nhái lập đang được toàn bộ khách hàng sử dụng hiện tại để trải nghiệm các tựa game Android trên máy tính một phương pháp đơn thuần và tiện dụng. Tuy nhiên, bạn đã hiểu rõ về Bluestacks là gì? Phần mềm fake lập game Android này có gì nổi trội mà rất được ưa chuộng như thế chưa? Cộng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

BlueStacks

Tổng quan về BlueStacks

BlueStacks có tên phần đông là BlueStacks App Player, đây là một trình giả lập thuộc hệ điều hành Android khách hàng có thể tiêu dùng để chạy những ứng dụng, phần mềm thuộc Android trên máy tính. Nhắc một cách đơn giản dễ hiểu hơn thì BlueStacks giống như 1 dòng điện thoại Android ảo đang chạy trên hệ quản lý Windows, Mac hoặc trên PC của bạn.

BlueStacks được khách hàng xem là 1 “trợ thủ” cực kỳ đắc lực và hữu dụng nếu những game, vận dụng Android ko có sẵn trên nền móng PC thì bạn có thể dùng BlueStacks để kém chất lượng lập những game, áp dụng này về máy của bạn

cùng lúc, bạn có thể trải nghiệm game mobile thoải mái trên máy PC với cấu hình cao hơn, đồ họa đẹp mắt hơn, màn hình lớn hơn nữa đó nhé.

BlueStacks được ra mắt vào năm 2011 với tính năng chính là tạo nên 1 nền móng người chơi đa ứng dụng, khi bắt đầu chỉ với một lực lượng vỏn vẹn có 3 thành viên và hội sở được đặt tại California, Mỹ. Không những thế, với nhiều tiện ích hấp dẫn và mới lạ mà ko lâu sau BlueStacks tiếp cận được với hơn 500 triệu khách hàng trên toàn thế giới và trở nên một nền móng chơi game Android hàng đầu dành cho PC.

BlueStacks có gây hại cho máy tính không?

Chắc không ít khách hàng tự hỏi BlueStacks có an toàn cho máy không? Theo phổ biến chuyên gia bảo mật khi kiểm tra BlueStacks và nhiều chương trình thể nghiệm được tiến hành thì kết quả đều cho rằng công cụ này thật sự khả quan, an toàn và không gây nguy hiểm gì cho người mua. Tuy nhiên, mức độ bảo mật cũng hoàn toàn có thể sử dụng được và không chứa virus độc hại, không gây mất an toàn cho hệ thống, không có lỗ hổng.

bên cạnh đó, có 1 lưu ý rằng khi chuyển vận xuống các vận dụng thì phần mềm sẽ đề nghị bạn vận chuyển xuống những ứng dụng không cần thiết cho tới khi bạn chịu bỏ phí cho tác kém chất lượng hoặc giám định áp dụng, đây là một vấn đề có thể gây khó chịu đối với phổ biến người.

Tính năng vượt bậc của Bluestacks

Tương trợ phổ quát phiên bản

BlueStacks hỗ trợ phổ quát phiên bản cho phép người dùng có thể mở cộng một game trong đa dạng cửa sổ hoặc người dùng có thể chơi phổ biến trương mục trong cộng một khi. Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để chơi game cộng 1 khi phổ quát trương mục hoặc thậm chí là 1 mình bạn có thể tạo nên 1 tổ đội.

Tiêu dùng dễ dàng

BlueStacks có giao diện và phương pháp sử dụng vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần cài đặt áp dụng thuộc Android trực tiếp trên shop Google Play (thao tác giống như trên điện thoại) và chuyên chở xuống như bình thường là được.

Trải nghiệm game mobile mượt mà

BlueStacks cho người mua 1 trải nghiệm game mobile mượt mà phê duyệt bàn phím và nhấp chuột trên máy tính. Song song, quý khách cũng có thể tùy chỉnh và sửa đổi cài đặt những tính năng điều khiển này theo mong muốn với BlueStacks nữa đấy nhé.

Tích hợp với thiết bị ngoại vi

BlueStacks tích hợp với trang bị ngoại vi của máy tính bạn bao gồm bàn phím, chuột, webcam,… Cùng lúc, những thiết bị này cũng sẽ hoạt động giống như chúng được tích hợp sẵn trong trang bị máy Android của bạn và những ứng dụng này sẽ tự động mặc định tiêu dùng chúng.

Macro

BlueStacks có chức năng của macro cho phép người mua có thể tự động hóa những tác vụ, thao tác bằng các phím tắt nhanh chóng và thuận lợi.

Lời kết

Trên đây là bài viết phân phối thêm thông báo cho bạn về BlueStacks là gì? Phần mềm kém chất lượng lập game Android có gì vượt bậc. Kỳ vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc Cả nhà thành công!