Mua Bằng Cấp 3 Ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh có thể nói là một trong những nơi phát triển toàn diện bậc nhất tại Việt Nam trên tất cả các lĩnh vực. Cũng chính vì lẽ đó, nơi đây tập trung và thu hút được một số lượng lớn lao động ở khắp cả nước đổ về. Tuy nhiên, yêu cầu tuyển dụng đối với các ứng viên là khá khắt khe. Bên cạnh những vị trí bậc cao, bậc trung cần có bằng Đại học, Cao đẳng thì với những vị trí khác, tối thiểu ứng viên cũng cần có bằng cấp 3 thì mới có thể tham gia ứng tuyển. Bắt nguồn từ một vài lí do mà có người không có bằng, có người có nhưng đã làm mất, làm hư hỏng dẫn đến khó khăn trong quá trình xin việc. Thấu hiểu được điều đó của khách hàng, dịch vụ làm bằng cấp 3 ở thành phố Hồ Chí Minh đã ra đời, giải tỏa được nỗi lo lắng về bằng cấp của khách hàng.

Mua bằng cấp 3 ở thành phố Hồ Chí Minh có photo công chứng được không?

Vấn đề này tùy thuộc vào việc lựa chọn cơ sở dịch vụ làm bằng của khách hàng. Với các cửa hàng uy tín, chất lượng và có kinh nghiệm lâu năm thì việc mua bằng rồi photo mang đi công chứng đảm bảo sẽ không xảy ra vấn đề gì. Tấm bằng được làm ra từ phôi gốc 100%, có hỗ trợ kèm theo bảng điểm, đầy đủ mộc đỏ đóng, mộc nổi cũng như tem 7 màu 6 cánh của Bộ giáo dục và đào tạo.  Do đó, khách hàng cần lựa chọn kĩ càng về các cơ sở dịch vụ để tránh những sự sai sót không đáng có, mang đến chất lượng không được như mong muốn.

Chọn mua bằng cấp 3 như thế nào?

Để có thể sở hữu tấm bằng tốt nghiệp cấp 3, học sinh phải đạt được xếp loại tốt nghiệp Trung bình, Khá hoặc Giỏi. Khách hàng có thể lựa chọn mua bằng với xếp loại tương ứng dựa trên khả năng của mình. Không nên chọn mua bằng với xếp loại tốt nghiệp vượt quá khả năng và bên cạnh đó, cũng đồng thời nên trau dồi, tích lũy về kiến thức, kinh nghiệm cho phù hợp bởi tấm bằng chỉ mở ra cơ hội cho ứng viên về công việc, còn quá trình ổn định về lâu về dài sẽ do chính năng lực của ứng viên quyết định.

Giá cả mua bằng cấp 3 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Dựa trên chất lượng bằng cũng như những hỗ trợ kèm theo mà giá bằng cấp 3 sẽ có những biến đổi. Nhìn chung trên thị trường hiện nay, giá cả tham khảo làm bằng cấp 3 nằm trong những khoảng như sau:

+ Bằng cấp 3 không kèm hình và học bạ: 2,5 triệu đồng

+ Bằng cấp 3 không có hình nhưng có học bạ: 3-4 triệu đồng

+ Bằng cấp 3 có đầy đủ hình và học bạ: 3,5-4,5 triệu đồng

Các mức giá sẽ có sự chênh lệch đôi chút giữa các cơ sở dịch vụ khác nhau, tuy nhiên sẽ không quá đáng kể. Các khách hàng không nên ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở dịch vụ kém chất lượng, gây ra những tốn kém không cần thiết. Bên cạnh đó, đa số các dịch vụ bán bằng cấp 3 uy tín thường không yêu cầu khách hàng thanh toán hoặc đặt cọc trước mà chỉ tiến hành thanh toán sau khi đã nhận được bằng và công chứng thành công. Do đó, khách hàng nên cẩn trọng, đề cao cảnh giác với những cửa hàng yêu cầu chuyển tiền trước bởi có thể sẽ bị lừa đảo, trục lợi.

Mua bằng cấp 3 tại Thành phố Hồ Chí Minh nên cung cấp những thông tin gì?

Nhằm phục vụ cho quá trình làm bằng, khách hàng cần phải cung cấp cho cơ sở dịch vụ những thông tin như sau:

+ Họ và tên

+ Ngày, tháng, năm sinh và nơi sinh

+ Giới tính

+ Dân tộc

+ Tên trường THPT

+ Thời gian tốt nghiệp và xếp loại tốt nghiệp (Trung bình/Khá/Giỏi)

Dựa trên những thông tin này, cơ sở làm bằng sẽ tiến hành thực hiện thủ tục làm bằng và hoàn thành trong vòng 2-3 ngày để giao đến cho khách hàng. Trong trường hợp cần gấp, cơ sở cũng có thể làm ngay trong 24h. Ngoài ra, với những đơn vị yêu cầu thêm về những thông tin khác, khách hàng tuyệt đối không nên cung cấp vì thông tin lúc này có thể bị sử dụng cho những mục đích xấu.

Bài viết đã cung cấp cụ thể một số thông tin về dịch vụ mua bằng cấp 3 tại Thành phố Hồ Chí Minh nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc tham khảo và ra quyết định mua bằng một cách chính xác, phù hợp.

Website: https://lambangnhanh.com/