OKVIP – Cập Nhật Các Thông Tin Tuyển Dụng Mới Nhất 2023

OKVIP đang triển khai hàng loạt chiến dịch tuyển dụng để tìm kiếm các nhân tài gia nhập hệ thống. Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn dành cho người lao động tại Việt Nam, đặc biệt là thế hệ GenZ mới tốt nghiệp. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật các thông tin việc làm mới nhất cũng như những tips chuẩn bị CV gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Thông tin tuyển dụng tại tập đoàn OKVIP

Số lượng tuyển dụng lớn với đa vị trí, đây chính là cơ hội lớn giúp bạn có thêm lựa chọn để thỏa sức khám phá và tìm ra công việc phù hợp nhất với bản thân. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài vị trí với mức thu nhập cao mà người lao động có thể tham khảo.

Cập nhật các vị trí tuyển dụng tại tập đoàn OKVIP

Chăm sóc khách hàng

OKVIP đang tuyển dụng số lượng lớn nhân viên phụ trách việc chăm sóc khách hàng. Nhiệm vụ chính của bạn khi đảm nhiệm vị trí này đó là tiếp nhận, tư vấn và giải đáp thắc mắc từ phía người chơi.

Do đó, chúng ta cần sở hữu kỹ năng giao tiếp tốt, có sự hiểu biết sâu rộng về chuyên môn và đặc biệt linh hoạt trong mọi tình huống có thể xảy ra. Mức lương hàng tháng cho vị trí này có thể lên đến 30 triệu/tháng và kèm theo nhiều đãi ngộ hấp dẫn.

Nhân viên Content

Công ty đang đẩy mạnh triển khai các hoạt động trên nền tảng trực tuyến thông qua các website, trang fanpage hay blog,… Vì thế, tập đoàn cần đến những cây viết chắc tay và có sự sáng tạo để cho ra các bài viết với nội dung quảng cáo cho OKVIP.

Vì thế, nếu bạn có niềm đam mê với những con chữ và thấy mình đủ khả năng, hãy ứng tuyển vào vị trí này ngay hôm nay. Mức lương chính thức mà một nhân viên content nhận được là 15 – 20 triệu/tháng.

Admin website

Đây là chức vụ chuyên về việc xây dựng, phát triển và quản lý các trang mạng xã hội của công ty như Facebook, Telegram, Twitter, website,… Nhiệm vụ của bạn đó là thu hút thêm lượng người truy cập vào các nền tảng này thông qua việc tối ưu ngân sách và tạo ra những nội dung đặc sắc.

OKVIP đang cung cấp chế độ lương thưởng và đãi ngộ đáng kỳ vọng cho vị trí Admin website. Tùy vào kinh nghiệm và mức độ hoàn thành công việc, bạn có thể nhận được 50 – 60 triệu/tháng.

IT Apps developer

IT là một công việc khá đặc thù, đòi hỏi bạn có phải kinh nghiệm từ 6 tháng trở lên nếu muốn ứng tuyển. Công việc chính của đội ngũ này đó là xây dựng và phát triển các nền tảng công nghệ, cụ thể ở đây là ứng dụng trải nghiệm cho OKVIP.

Đồng thời, bạn cũng có thể kiêm nhiệm thêm một số hoạt động khác như quản lý và duy trì sự ổn định cho hệ thống máy chủ, sửa các lỗi về bảo mật, nâng cấp các tính năng,… Mức lương dành cho vị trí này có thể lên đến 60 triệu kèm hoa hồng hàng tháng.

Tuyển dụng IT Apps developer

Trợ lý OA hậu cần

Công việc của một trợ lý OA đó là quản lý nhân sự, tiếp nhận các đơn từ khiếu nại từ nhân viên. Ngoài ra, bạn sẽ đảm nhiệm thêm việc tổng hợp sổ sách và làm báo cáo gửi lên ban điều hành của OKVIP. Không những vậy, người lao động còn là cầu nối giữa cấp trên và các phòng ban khác trong công ty.

Có thể thấy trợ lý OA vẫn còn là một khái niệm khá mới mẻ nhưng đang thu hút được nhiều sự chú ý từ người tìm việc. Đặc biệt là các bạn GenZ, đối tượng có khả năng thích ứng tốt với môi trường công sở, sở hữu sự sáng tạo, nhanh nhạy và linh hoạt cao.

Bật mí các tips chuẩn bị CV hiệu quả cho GenZ

GenZ chính là nguồn nhân sự đáng kỳ vọng đang được các nhà tuyển dụng của OKVIP ưu tiên số 1. Tuy nhiên, nếu muốn có lợi thế khi đi ứng tuyển thì nên lưu ý về cách viết CV ấn tượng, đúng mục đích tuyển dụng. Sau đây là một vài kinh nghiệm mà các bạn trẻ nên học hỏi trước khi đi xin việc.

Bật mí các tips chuẩn bị CV hiệu quả cho GenZ

Trình bày mạch lạc, có sự sáng tạo

Đầu tiên, bản thông tin sơ lược của bạn cần được trình bày mạch lạc, rõ ràng và có điểm nhấn. Bên cạnh đó, tuyệt đối không để các lỗi sai nhỏ nhặt như chính tả, sai ngữ pháp làm ảnh hưởng đến ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Ngoài ra, CV ứng tuyển của bạn cho các vị trí tại OKVIP nên có sự sáng tạo và mang đậm cá tính riêng. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng thuyết phục được những người sẽ trực tiếp phỏng vấn mình.

Tập trung vào các kinh nghiệm

Thể hiện được kinh nghiệm làm việc và mục tiêu, mong muốn hướng đến khi gia nhập công ty sẽ giúp bạn ghi điểm. Vậy nên, đừng trình bày lan man mà hãy đặc biệt tập trung vào các yếu tố này. Bởi dựa vào đó, nhà tuyển dụng sẽ biết chính xác bạn có phù hợp với tập đoàn OKVIP hay cụ thể là với công việc đang định ứng tuyển hay không.

Trung thực là một điểm cộng

Sự trung thực sẽ luôn được đánh giá cao khi nhà tuyển dụng nhìn vào CV mà bạn gửi đến. Bạn có thể nói mọi điều về kinh nghiệm, trải nghiệm, trình độ học vấn hay những kỹ năng mà bạn có. Tuy nhiên, hãy luôn nhớ rằng mọi thứ luôn phải dựa trên sự thật để tạo nên niềm tin nơi người phỏng vấn.

Lời Kết

Trên đây là những thông tin tuyển dụng OKVIP mới nhất 2023 và một số tips chuẩn bị CV xin việc cho các bạn trẻ. Hãy tự tin gửi đơn ứng tuyển ngay hôm nay để nắm bắt cơ hội việc làm tiềm năng mà bạn hằng mong muốn.