Review lớp học trang điểm cá nhân Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp nhất năm 2020

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp trở thành hoạt động không thể thiếu của chị em. Ngoài việc quan tâm đến làn da, phái đẹp còn khá chau chuốt đến từng lớp makeup. Bài viết này sẽ review lớp học trang điểm cá nhân Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Mục đích của học trang điểm cá nhân

Tùy thuộc vào mỗi người mà mục đích học tập có thể khác nhau. Đầu tiên, trước khi đăng ký một khóa học trang điểm cá nhân, bạn cần xác định rõ ràng điều này.

Khi có mục tiêu, chị em sẽ học tập chăm chỉ hơn và có động lực để cố gắng mỗi ngày. Dưới đây là một số lý do học trang điểm cá nhân phổ biến nhất:

 • Học trang điểm cá nhân để tự làm mình đẹp hơn và xinh hơn mỗi ngày trước khi ra ngoài.
 • Trở thành một beauty youtuber dạy trang điểm trên mạng để được nhiều người theo dõi.
 • Mong muốn trở thành một makeup artist chuyên nghiệp để có thu nhập khủng từ việc làm trang điểm.

review-lop-hoc-trang-diem-ca-nhan-ha-noi-uy-tin-va-chuyen-nghiep-nhat-nam-2020-1

2. Khóa học trang điểm cá nhân có gì?

Trong khóa học trang điểm cá nhân, bạn sẽ được trang bị kiến thức makeup cơ bản đến kỹ thuật thực hiện để “biến hóa” thần kỳ gương mặt trở nên xinh đẹp hơn.

Các kiến thức này bao gồm:

 • Công thức làm sạch da chuẩn chuyên gia.
 • Cách sử dụng mỹ phẩm theo từng làn da và độ tuổi
 • Cách vẽ mày đẹp thanh thoát theo gương mặt
 • Các phong cách trang điểm như makeup kiểu Hàn, trang điểm kiểu Tây, makeup sương sương trong mọi dịp từ đời sống hàng ngày cho tới dự tiệc.

Một khóa học chuyên nghiệp thường có sự phân bổ hợp lý giữa thời gian lý thuyết và thực hành, tỷ lệ này thường là 20% lý thuyết và 80% thực hành nghề.

NÊN XEM: Học trang điểm cá nhân ở đâu tốt, uy tín nhất tại tphcm

3. Cơ sở để lựa chọn địa chỉ học makeup cá nhân cùng review lớp học chi tiết

Lựa chọn một khóa học phù hợp với bản thân không phải là điều dễ dàng. Bạn cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ các thông tin dưới đây:

 • Chọn giảng viên có phong cách giảng dạy phù hợp

Nếu mục đích học makeup để phục vụ nhu cầu của cá nhân, bạn cần hiểu về phong cách trang điểm của mình. Khi đó, chị em dễ dàng lựa chọn được giảng viên phù hợp với mong muốn học tập của mình.

Để có lựa chọn chính xác, người học nên xem trước các phản hồi của học viên cũ về thầy (cô) giáo. Bạn có thể xin review từ các group trên mạng xã hội.

 • Chương trình học tập thích hợp với trình độ hiện tại

Kiến thức trang điểm vô cùng phong phú. Nếu không xác định rõ nhu cầu học và trình độ hiện tại, người học rất dễ lựa chọn khóa học “quá sức” với bản thân.

Khi đó, không chỉ khó tiếp thu mà còn khiến bản thân dễ nản với việc học. Để hạn chế điều này xảy ra, bạn nên hiểu rõ khả năng hiện tại của bản thân cũng như thực hiện một số bài test đầu vào để phân loại trình độ.

 • Cơ sở vật chất đảm bảo

Khi học nghề makeup, người học thường lo lắng đến việc cần phải đầu tư quá nhiều vào đồ nghề trang điểm. Do đó, các trung tâm có hỗ trợ bộ dụng cụ học tập thường được học viên ưu tiên lựa chọn.

 • Hỗ trợ cung cấp chứng chỉ hành nghề sau đào tạo

Bộ chứng chỉ hành nghề sau đào tạo không chỉ khích lệ tinh thần học tập mà còn giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân sau này. Điều này giúp bạn “chạm” đến các mức thu nhập cao và hấp dẫn hơn.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về một địa chỉ dạy nghề chuyên nghiệp, học viện thẩm mỹ tphcm SCI hiện là lớp học trang điểm cá nhân Hà nội tốt nhất hiện nay. Không chỉ có mức học phí ưu đãi với các chương trình trợ giá hấp dẫn đến khách hàng, bạn còn có cơ hội ở lại Ký túc xá học viện để thuận tiện cho quá trình học tập.