Active Win 10 nhanh gọn và an toàn nhất hiện nay

Active Win 10 như thế nào để thành công 100% mà không mất đồng nào? Đó là câu hỏi phổ biến của những bạn đã cài đặt Win 10 nhưng chưa được Active. Hiện nay có rất nhiều cách để kích hoạt bản quyền win 10 như sử dụng key active win 10 hoặc phần mềm của bên thứ 3. Mỗi một cách đều có ưu nhược điểm của nó, nên trong bài viết hôm mình sẽ cung cấp đến bạn các cách active win 10 tốt nhất và an toàn nhất hiện nay.

active-win-10

Tìm hiểu Active Windows 10 là gì?

Active windows 10 được định nghĩa là việc sử dụng một cách nào để để kích hoạt bản quyền của hệ điều hành windows 10 sau khi cài đặt. Nếu bạn không active, thì nhà sản xuất hệ điều hành này là Microsoft cho bạn dùng thử trong 30 ngày.

Bạn cũng có thể dùng thử trong 30 ngày sau đó kích hoạt sau cũng được. Nhưng mình khuyên nên kích hoạt luôn để tránh những rắc rối sau 30 ngày mà bạn quên không active.

Về cách kích hoạt win 10 sẽ là 2 cách chính đó là dùng key win 10 bản quyền của nhà sản xuất và dùng phần mềm của bên thứ 3 để active

Ở nhiều nước trên thế giới thì việc active window 10 thường dùng là việc sử dụng key active win 10. Tuy nhiên, tại Việt Nam việc sử dụng key win 10 thường tốn chi phí nên việc sử dụng phần mềm active win 10 32bit hay active win 10 64bit được đông đảo người dùng máy tính lựa chọn.

Còn dưới đây, Sự kiện công nghệ sẽ chia sẻ đến bạn các phần mềm được sử dụng để active win 10 hiệu quả nhất, được nhiều người sử dụng nhất.

Active Windows 10 bằng Activate AIO Tool

Đây là Script Cmd kích hoạt giấy phép kỹ thuật số Windows 10. Tất cả các tập tin trong file đều sạch không chứa virus hay trojan, bạn có thể kiểm tra lại bằng công cụ virustotal.

Link download tool: https://www.fshare.vn/file/ESJZ35661EOY

Cách thực hiện

Bước 1: Bạn cần phải tải link download công cụ active windows 10 ở trên về giải nén (cần dùng winrar mới nhất để giải nén, nếu không nó sẽ báo lỗi).

Bước 2: Bấm chuột phải chạy file Activate AIO Tools v2.2 by Savio với quyền quản trị administrator là Run as administrator.

Sau đó Bấm phím A là windows 10 của bạn sẽ tự động được kích hoạt với bản quyền số vĩnh viễn rồi, rất là đơn giản.

Nếu bạn đã kích hoạt bản quyền trước đó, nó sẽ xuất hiện thông báo: “Windows được kích hoạt vĩnh viễn, bạn không cần kích hoạt lại nữa”. Ngược lại, nếu máy bạn chưa active thì sẽ nhận được thông báo kích hoạt thành công.

Active win 10 kỹ thuật số nhờ Script Cmd

Active Win 10 kỹ thuật số là gì

Giấy phép kỹ thuật số (Digital Entitlement) được gọi là quyền kỹ thuật số trong Windows 10, Phiên bản 1511) là một phương pháp kích hoạt Windows 10 không yêu cầu bạn phải nhập khóa sản phẩm. Nếu đã nâng cấp miễn phí lên Windows 10 từ bản sao Windows 7 hoặc Windows 8.1 đã kích hoạt, bạn sẽ có giấy phép kỹ thuật số thay vì khóa sản phẩm.

Active window 10 kỹ thuật số là phương pháp tận dụng cách nâng cấp từ win 7 và win 8/8.1 có bản quyền đã kích hoạt trước đó lên win 10 sẽ được cấp giấy phép kỹ thuật số, và giấy phép này là hoàn toàn hợp lệ. Đây là phương pháp active windows 10 mới nhất 2020 hiện nay. Sau khi sử dụng phương pháp này, máy của bạn sẽ thoải mái trong việc update của windows.

Hướng dẫn Active Win 10 Bản Quyền chi tiết nhất

Bước 1: Tải tool về tại đây và giải nén.

Link tải tool: https://www.fshare.vn/file/EX96TARQ1QB3

cach-active-win-bang-script-cmd-1

Bước 2: Mở thư mục vừa giải nén và nhấp chuột phải vào file Script_kich_hoat_ban_quyen_so_windows_10_version6.cmd và chọn Run as Administrator (tiếng việt là chạy với tư cách quản trị viên)

cach-active-win-bang-script-cmd-2

Bước 3: Nhấn phím 1 trên bàn phím của bạn và quá trình kích hoạt sẽ tự động diễn ra.

cach-active-win-bang-script-cmd -3

Bước 4: Sau khi quá trình kích hoạt hoàn thành thì nhấn phím bất kì để quay về menu ban đầu. Nhấn phím 2 để kiểm tra trạng thái kích hoạt của windows. Nếu hiện dòng chữ “The machine is permanently activated” thì chúc mừng bạn, bạn đã có bản quyền win 10 vĩnh viễn.

cach-active-win-bang-script-cmd -4

Lưu ý khi dùng phương pháp này

 • Script này không thêm bất kỳ tệp nào vào hệ thống của bạn.
 • Windows Update phải được bật tại thời điểm kích hoạt.
 • Cần có kết nối internet để kích hoạt.
 • Hãy tắt trình duyệt virus và tương lửa trước khi kích hoạch để tránh gặp sự cố. Bởi vì trong một số trường hợp sử dụng VPN, proxy, antivirus, tường lửa sẽ chặn script hoạt động có thể gây sự cố kích hoạt.
 • Sau khi đã kích hoạt, trên cùng phần cứng, nếu bạn cài đặt lại windows cùng phiên bản đó thì hệ thống sẽ tự động kích hoạt (chỉ áp dụng với bộ cài Retail của windows 10)

Các phiên bản windows hỗ trợ cách này

Script active windows 10 kỹ thuật số này kích hoạt được hầu hết các phiên bản của win 10. Trong đó được sử dụng nhiều nhất là active win 10 pro 64bit vinh vien và active win 10 enterprise. Win 10 Pro là bản win thông dụng nhất đối với người dùng. Script này active win 10 pro 1709, active win 10 pro 1809 và active win 10 pro 1903 rất hiệu quả.

 • Core (Home)
 • Core (Home) (N)
 • CoreSingleLanguage
 • CoreSingleLanguage (N)
 • Professional
 • Professional (N)
 • ProfessionalEducation
 • ProfessionalEducation (N)
 • ProfessionalWorkstation
 • ProfessionalWorkstation (N)
 • Education
 • Education (N)
 • Enterprise
 • Enterprise (N)
 • Enterprise LTSB 2016 & N
 • Enterprise LTSB 2015 & N

Active windows 10 bằng KMSPico

Tìm hiểu KMSPico là gì?

KMSpico có thể nói là phần mềm kích hoạt win 10 hiệu quả, mạnh mẽ, nhanh chóng chỉ với 1 click đơn giản. Kmspico 10.2.0 hoàn toàn miễn phí, không gây hại cho máy tính của bạn, không chứa virus gây nguy hiểm cho máy.

KMSpico windows 10 giúp bạn dễ dàng kích hoạt windows 10 tất cả các phiên bản windows cũ như active win 10 pro 1703, 1709, 1803 đến các phiên bản windows mới nhất. Sau khi active win 10 pro 64 bit / 32bit bằng kmspico bạn có thể update windows 10 thoải mái nhé.

KMSPico là một trong những công cụ được đánh giá là tốt nhất để active win 10 và đây cũng là công cụ hoàn toàn sạch. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng chúng nhé. Ngoài việc giúp chúng ta có thể Active Win 10, phần mềm KMSPico còn có thể sử dụng để Active Office 2010 và các phiên bản khác một cách đơn giản và nhanh nhất.

Link Download KMSpico

Các bạn có thể tải Kmspico 10.2 bằng 1 trong các link bên dưới. Nếu link nào lỗi thì comment mình sẽ fix link.

KMSpico 10.2.0 install: http://www.fshare.vn/file/Y4C6K3FLF54U

KMSpico portable: http://www.fshare.vn/file/XYPELG9OCDKI

Cách active windows 10 vĩnh viễn bằng KMSpico

Lưu ý: Trước khi active windows 10, để tránh tình trang active bị lỗi không mong muốn bạn nên tắt phần mềm diệt Virus và tắt Windows Defender. Bạn hoàn toàn yên tâm, cách active windows 10 pro bằng kmspico hoàn toàn không gây nguy hại cho máy tính của bạn nhé.

Active windows 10 vĩnh viễn bằng kmspico portable

Để active win 10 vĩnh viễn bằng kmspico portable các bạn chỉ cần giải nén file ngay sau khi download kmspico portable về máy.

Sau đó chạy file “KMSELDI.exe” (nên chạy bằng quyền admin nhé) để mở kmspico. Việc Active win 10 bằng kmspico bạn làm như bên dưới.

Còn đối với cách active windows 10 kmspico install các bạn làm như sau

 • Cài đặt KMSPico 10.2.0
 • Download KMSpico 10.2.0 setup tại link trên.
 • Giải nén file ngay sau khi download.
 • Chạy file “kmspico_setup.exe” và tiến hành cài đặt bình thường.

Sau khi cài kmspico setup xong, bạn tiến hành mở phần mềm kmspico và nhiệm vụ của bạn là chỉ việc click chuột vào nút đỏ (như hình dưới) phần còn lại kmspico sẽ thực hiện giúp bạn. Chỉ với thao tác đơn giản, bạn đã biết được cách active win 10 1 click dễ dàng nhanh chóng.

Với Office thì các bạn cũng chỉ cần cài đặt và chạy thế này thì phiên bản Office sẽ được kích hoạt nhé. Thật dễ phải không nào

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn những cách Active win 10 vĩnh viễn thành công 100% tốt nhất hiện. Nếu bạn nào thắc mắc gì về vấn đề này thì hay comment bên dưới nhé.

Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy cho chúng tôi 1 đánh giá 5 sao và share rộng rãi cho mọi người cùng sử dụng nhé.