Ccleaner – Phần mềm dọn dẹp rác hữu hiệu nhất hiện nay

CCleaner là tiện ích giúp tìm và loại bỏ các tệp tin rác, lỗi trên máy tính PC, laptop. Ngoài ra nó còn đóng vai trò là một công cụ tuyệt vời giúp tối ưu hóa hệ thống được nhiều người tin tưởng dùng nhất hiện nay. sở hữu giao diện dễ sử dụng, các nhóm chức năng phân chia rõ ràng bao gồm quét và làm sạch, sửa chữa Registry, các công cụ hệ thống. Và hãy cùng mình tìm hiểu rõ hơn về công cụ vô cùng hữu hiệu trong bài viết ngày hôm nay nhé!

ccleaner-pro-full-key

Khái quát về CCleaner

CCleaner có tên ban đầu là Crap Cleaner, là một phần mềm tiện ích hệ thống được sử dụng để làm sạch các file rác không mong muốn (bao gồm cả các tập tin Internet tạm thời, nơi các chương trình và mã độc hại có xu hướng cư trú).

Và các mục Windows Registry không hợp lệ từ máy tính, ban đầu chỉ hỗ trợ Microsoft Windows nhưng hiện nay đã được mở rộng hơn ra nhiều hệ điều hành khác như MacOS từ năm 2012.

CCleaner được phát triển bởi công ty có tên là Piriform, và được mua lại bởi công ty Avast vào năm 2017.

Những chức năng của phần mềm CCleaner

Giống như tên gọi và biểu tượng logo của nó, CCleaner và cây chổi nói lên ý nghĩa, đây là phần mềm giúp bạn dọn dẹp rác trên máy tính. Nhiệm vụ chính của nó là dọn rác, nhưng ngoài các tính năng đó thì nó còn nhiều tình năng hay ho khác mà ít người biết đến.

Quản lý phần mềm

CCleaner Professional cũng bao gồm một trình gỡ cài đặt phần mềm. Thật đáng tiếc khi nó không cho phép bạn xóa nhiều chương trình cùng một lúc (vì điều đó, bạn sẽ cần một công cụ chuyên dụng như IObit Uninstaller)

Nhưng nó sẽ hiển thị nhiều ứng dụng hơn trình quản lý chương trình được tích hợp sẵn của Windows – bao gồm cả Windows được cài đặt sẵn 10 ứng dụng, rất khó để thanh lọc.

Dọn dẹp registry

CCleaner cũng bao gồm một trình dọn dẹp registry toàn diện. Điều này có thể có ảnh hưởng hạn chế đến hiệu năng hệ thống tổng thể, nhưng rất hữu ích nếu bạn gặp phải các sự cố cụ thể về đăng ký, chẳng hạn như phiên bản mới của chương trình từ chối cài đặt, mặc dù phiên bản cũ hơn đã được gỡ cài đặt. Thật hữu ích, CCleaner Professional không đơn giản xóa tất cả các mục đăng ký ‘vấn đề’ mà ​​nó tìm thấy tự động.

Cải thiện hiệu suất

Tôi đã thử nghiệm các bản cải tiến PC của CCleaner Professional Plus bằng cách thực hiện hai bài kiểm tra, chạy bộ công cụ hiệu năng hệ thống Geekbench và đo thời gian khởi động, trước và sau khi chạy tiện ích điều chỉnh.

Quét theo lịch trình

Bạn cũng có thể chọn để CCleaner chạy quét tiêu chuẩn theo lịch trình thông thường – hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc bất cứ khi nào bạn đăng nhập vào Windows.

Đây là một trong những tính năng khiến CCleaner Professional khác biệt so với đối tác miễn phí và cực kỳ tiện lợi – chỉ cần đặt nó và quên nó đi.

Nếu bạn chia sẻ PC của mình, bạn có thể giới hạn CCleaner ở một số tài khoản nhất định (vì vậy các tệp không bị xóa bất cứ khi nào con bạn đăng nhập chẳng hạn).

Những chức năng mới trên bản Ccleaner Pro

CCleaner thực sự không chỉ là một công cụ dọn dẹp registry . Nó có lẽ chính xác hơn được gọi là trình dọn dẹp hệ thống bởi vì nó thực sự làm sạch nhiều thứ hơn là chỉ file rác của bạn.

 • Giúp máy tính chạy nhanh và mượt mà hơn
 • Giúp tăng tuổi thọ ổ cứng máy tính
 • Bảo vệ các tệp tin độc hại
 • Tự động xóa lịch sử
 • Bảo mật khi lướt website
 • Có thể cài đặt nhanh trên USB
 • Chống phân mảnh
 • Bảo vệ sự riêng tư trực tuyến
 • Phục hồi file lỡ tay bị xóa
 • Luôn cập nhật bản mới nhất

Link Tải CCleaner Pro mới nhất và chính thống từ Piriform

Như ở trên đã nói, công ty Piriform là công ty tạo ra phần mềm CCleaner nổi tiếng trứ danh này.

Và trang website của họ là https://www.ccleaner.com/ và trang download phần mềm mới nhất là https://www.ccleaner.com/download

Mình sẽ lấy link tải mà họ cung cấp trên trang chủ của Website luôn nha. Các bạn vào đó chọn bản mới nhất để tạo nhé.

Nên các bạn có thể hoàn toàn link mình up lên website toàn là nguyên gốc, không như các blog khác lấy link tào lào, từa lưa.

List key CCleaner Pro mới nhất 2020

Trước khi sử dụng key CCleaner Pro 2020 bạn cần lưu ý

 • Vui lòng ngắt mạng khi thực hiện nhập key CCleaner Pro.
 • Key dưới sau khi kích hoạt bạn sẽ có thể xài đầy đủ tính năng của CCleaner Professional và tự động cập nhật phần mềm được.

Danh sách Key Online

Name: (Tự chọn)

License: C2YW-GCVX-C7FB-5GMY-IZPC

———————————

Name: R J van der Linden

License: CN9X-US28-F6RR-EY9M-YTQC

———————————

Key bản quyền (Ngắt mạng để nhập):

———————————

Name: Piriform Team

License: C2AA-EGSZ-N7IU-R26I-YTGC

———————————

Name: Registered User

License: CBB4-FJN4-EPC6-G5P6-QT4C

———————————

Name: gerard saves

License: C8MQ-AIYE-P6XH-6XAI-S7QC

———————————

Danh sách Key Offline

Name: Blogkienthucnet

License: C2YW-6SPT-VEQ2-KKBQ-WZPC

License: C2YW-IAHG-ZU62-INZQ-WZPC

License: C2YW-2BAM-ADC2-89RV-YZPC

License: C2YW-XFCX-ABIG-GZD4-8ZPC

License: C2YW-XK32-GBVV-N3BH-2ZPC

License: C2YW-JKW5-KK79-XHR2-4ZPC

License: C2YW-QTRT-ZVCG-PQDK-CZPC

License: C2YW-GP33-TPIU-BGM8-AZPC

Cách cài đặt và Active CCleaner Pro

Bước 1: Vào trang download của phần mềm tại trang chủ ở link https://www.ccleaner.com/download . Sau đó tải file và nhấn vào file setup.exe

Bước 2: Nhấn Install

Bước 3: Chờ đợi CCleaner cài đặt. Quá trình này sẽ diễn ra trong khoảng từ 1 đến 2 phút tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

Bước 4: Nhấn Run CCleaner

Bước 5: Nhấn Activate Now để thực hiện kích hoạt phần mềm CCleaner Professional với thông tin key mà mình đã để ở trên.

Bước 6: Copy Name và License Key ở trên. Sau đó nhấn Register

Bước 7: Nhấn Close

Sau khi kích hoạt phần mềm thành công, bạn có thể vào phần Options > About sẽ thấy màn hình có dạng như sau, vậy là đã kích hoạt thành công.

Lời kết

Như vậy, chỉ cần vài bước đơn giản với list Key CCleaner Pro update mới nhất 2020 và một số mẹo để sử dụng CCleaner hiệu quả hơn của Blog Kiến Thức chia sẻ trong bài viết, thì bạn đã có ngay trong tay phiên bản Pro của phần mềm này mà. Chúc máy tính bạn luôn hoạt động hoàn hảo như mới.

Bài viết được tham khảo tại https://blogkienthuc.net/ccleaner-pro