Chi tiết về cách truy cập vào Huyền Thoại Hải Tặc mới và tốt nhất

Tìm hiểu cách vào Huyền Thoại Hải Tặc ngon nhất hiện nay 2022 là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và được bề ngoài dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Nhiệm vụ của người chơi là sưu tập các thẻ bài những nhân vật truyện tranh tới trong khoảng One Piece để xây dựng cho bản thân mình một đội hình hoàn hảo, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Sau đây của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Huyền Thoại Hải Tặc và phương pháp nhập Code Huyền Thoại Hải Tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là 1 trong tựa game được thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính do đó cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại các trận chiến tương tự như những biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Những biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có những điều hấp dẫn gì đang chờ đợi? Phần đông đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là một trong những tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính vì vậy nhiệm vụ của người chơi sẽ là sưu tập các thẻ bài các nhân vật truyện tranh đến khoảng One Piece để xây dựng cho chính bản thân một đội hình xuất sắc, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có nguy cơ sử dụng sẽ bao gồm nhiều nhất 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ rất cần được cân đề cập, xếp đặt vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh tương tự như những ưu điểm yếu của thẻ bài để có nguy cơ chiến đấu và vượt qua những cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng những thử thách được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ không dễ tăng dần sẽ là thách thức chẳng hề đơn thuần đang chờ đợi để được chinh phục.

rộng rãi thẻ bài nhân vật

những nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính do đó người chơi cần sưu tập chúng thông đến quy trình tiến độ chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của không ít thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và đã được phân chia theo trang bị tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có nguy cơ sử dụng điểm đá Bí quyết nhận được thông qua quy trình chiến đấu và treo máy để có khả năng nâng cấp cho những thẻ bài của mình.

lúc đến các cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Những thẻ bài sẽ cần phải dùng tới đá thăng bậc để tăng cường cấp bậc của thẻ bài. Lúc gia tăng cấp bậc thẻ bài sẽ có thể tăng lượng không nhỏ chỉ số sức mạnh.

các thẻ bài sẽ sở hữu số sao khác biệt khoảng 1 đến 5 sao và người chơi có nguy cơ tiến hành nâng cấp để nâng cao số sao lên nhiều nhất là 9.

ngoài ra mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có các kĩ năng không giống nhau và người chơi rất có thể dùng tiền vàng để nâng cấp độ các kỹ năng để giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

các thẻ bài nếu người chơi đã sở hữu hoặc ko dùng tới có thể được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá kinh nghiệm cũng tương tự đá thăng bậc.

các chiếc Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh các thuộc tính cơ bản, những thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác biệt bao gồm: Nhanh nhẹn, dẻo dai, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

những thuộc tính sẽ sử dụng chính sách khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc dẻo dai, dẻo dai khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Ngoài ra Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc chọn lọc những thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng luôn tồn tại thể kích hoạt những thuộc tính đặc biệt giúp tăng cường sức mạnh cho toàn đội.

ngoài ra mỗi thẻ bài còn sở hữu cho mình một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, giúp đỡ và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có những kĩ năng khác biệt và người chơi sẽ cần sắp xếp họ vào các vị trí hợp lý trong đội hình để có thể chiến đấu và phát huy sức mạnh một cách tốt nhất.

thứ cải thiện lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món vật dụng là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món thứ còn lại có khả năng nâng cấp bằng cách ghép 3 món vật dụng giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc thiết bị.

Với đá quý người chơi sẽ rất cần phải dùng bụi ma thuật để thăng cấp. Các viên đá quý này sẽ mang đến cho nhân vật các chỉ số ưu thế cực kì mạnh mẽ.

các chế độ chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 đội ngũ cơ chế chơi chính bao gồm chế độ chơi cốt truyện và chế độ chơi phụ bản.

cơ chế chơi cốt truyện được phân ra thành đa dạng chương khác biệt dựa theo cốt truyện và những diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm đặc biệt tại chính sách cốt truyện chính là người chơi sau lúc vượt đến các màn chơi sẽ có khả năng tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng kể cả khi đã Offline.

chế độ chơi phụ bản bao gồm phổ biến cơ chế chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại những chính sách này người chơi sẽ cần được vượt qua vô số thách thức ưu việt khác nhau. Bên cạnh đó phần thưởng khoảng những phụ bản sẽ cực kỳ thu hút và vô cùng nhu yếu cho tiến độ chơi, nâng cấp các thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có thể liên lạc là chính sách xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ cần được đánh bại những người chơi khác để tranh giành đồ vật hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về các phần thưởng hấp dẫn.

Trong khi thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Nơi mà người chơi để trong khoảng rộng rãi server có nguy cơ cùng tham gia để đọ sức mạnh.

những tính năng khác

Bên cạnh những tính năng nổi bật trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có một số đặc điểm khác như:

Tổng bộ, Đơn vị mà người chơi sẽ có nguy cơ thu được những nhiệm vụ ưu thế và rất cần được cử các thẻ bài nhân vật phù hợp để có thể chiến đấu và xong. Phần thưởng cho những nhiệm vụ Tổng bộ là ngẫu nhiên và cực kỳ lôi cuốn.

Đảo trời là một trong tính năng cũng lôi cuốn không kém lúc cho người chơi tự tạo và xây dựng cho chính bản thân mình một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Không những thế Địa chỉ đây cũng sẽ liên tiếp xuất hiện thảo khấu cũng giống như những con boss hùng mạnh, thử thách kỹ năng cũng như sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự dẫn tới cấn và thú vị cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh lúc những nhân vật tấn công vô cùng mạnh mẽ, sống động trình bày được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của nhật bản được thiết kế với các tông màu sáng, cực kì đẹp mắt. Những thẻ bài, nhân vật được ngoài mặt vô cùng đáng yêu, giống với các nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng kỹ năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, diễn tả được sức mạnh cũng giống như vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc đem đến cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy thu hút và lôi cuốn với các nhân vật bước ra khoảng bộ truyện tranh One Piece đình đám. Những chương truyện thu hút cùng những trận chiến yêu cầu kỹ năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật khoảng người chơi. Vững chắc sẽ đem đến cho người chơi những tham gia trải nghiệm cực kì hoàn hảo. Nếu như bạn ưng ý thể chiếc game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và tham gia trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.