Tổng hợp Key Driver Booster 7 được săn lùng nhiều nhất

Key Driver Booster 7 hiện đang được săn lùng rất nhiều bởi các bạn trẻ đặc biệt sinh viên và dân công nghệ. Driver Booster 7 chính là bước khởi đầu để tránh các lỗi phần cứng, sự mất ổn định hệ thống và các lỗ hổng bảo mật. Cập nhật được những driver trong máy một cách thường xuyên cũng là một cách để nâng cao hiệu suất máy tính tổng thể của bạn. Từ đó sẽ tối ưu hóa trải nghiệm những tính năng tốt nhất của máy cho người sử dụng.

driver-booster-7

Driver Booster là gì

Driver Booster là một công cụ tự động quét và cập nhật driver cho máy tính của bạn. Với một cơ sở dữ liệu trực tuyến cực kỳ lớn, Driver Booster 7 là phiên bản thứ 7 của phần mềm này, và hỗ trợ hơn 3.500.000 driver của hơn 3.000 thương hiệu nhà sản xuất phần cứng. Thậm chí dữ liệu trình điều khiển hiếm có cũng được cập nhật tại đây.

Driver là phần mềm hổ trợ cho phần cứng không thể thiếu trong việc vận hành máy tính của bạn. Driver cũ hoặc bị thiếu sẽ làm giảm hiệu suất hoạt động của máy tính

Với giao diện thân thiện và chỉ với 1 click thì Driver Booster sẽ quét và đưa ra các gợi ý driver cho bạn. Bạn có thể để phần mềm tự động tải và cài đặt hoặc làm điều này thủ công. Nó quét và đưa ra cho bạn các driver đã lỗi thời và cả các driver bị thiếu, giúp cho máy tính của bạn hoạt động ổn định nhất mà không gặp tình trạng xung đột hay không hoạt động do driver bị thiếu hoặc quá cũ.

Driver Booster hiện đang có 2 phiên bản là Free và Pro. Với phiên bản Pro, các bạn sẽ được sử dụng một số tính năng cao cấp như tự động sao lưu dữ liệu, tốc độ tải về driver cao hơn, kho dữ liệu lớn hơn,…

Các tính năng mới của Driver Booster 7

Driver Booster là phần mềm được sử dụng nhiều nhất của hãng phần mềm Iobit. Phần mềm có giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng với khả năng cập nhật driver cho máy tính tuyệt vời, ít bị lỗi nên được rất nhiều người dùng cài đặt. Dưới đây là các tính năng chính của Driver Booster full crack.

 • Tự động quét và xác định các driver đã lỗi thời, bị thiếu và bị lỗi.
 • Hổ trợ chuyên nghiệp cho các Driver hổ trợ game
 • Cơ sở dữ liệu lớn hơn – Hỗ trợ trên 3.500.000 trình điều khiển
 • Cập nhật driver đã lỗi thời với 1 cú nhấp chuột.
 • Bao gồm Microsoft Visual C ++ 2019, Microsoft .NET Framework 4.8, Java Runtime Environment 10
 • Hỗ trợ đầy đủ cho Windows 10 – Cơ sở dữ liệu mạnh mẽ cung cấp cập nhật trình điều khiển sau nâng cấp hoặc cài lại Windows
 • Cập nhật an toàn hơn với trình điều khiển WHQL đủ điều kiện.
 • Cơ sở dữ liệu lớn hơn để cập nhật driver đã lỗi thời và hiếm hoi hơn.
 • Mở khóa giới hạn tốc độ cập nhật driver
 • Tự động sao lưu tất cả các driver để khôi phục an toàn
 • Ưu tiên cập nhật các thành phần trò chơi để chơi game tốt hơn.
 • Dễ dàng sửa lỗi thiết bị để có hiệu suất tốt hơn
 • Gói trình điều khiển nén với kích thước nhỏ hơn để tiết kiệm thời gian
 • Tự động tải xuống, cài đặt và cập nhật driver trong thời gian hệ thống không hoạt động.

Hướng dẫn sử dụng Driver Booster Pro

Bước 1: Các bạn tải bản cài đặt trang chủ của phần mềm là https://www.iobit.com/en/driver-booster-pro.php và sử dụng key sau để kích hoạt phiên bản Pro.

Registration code:

 • 97125-6169C-A63AF-DE6B7 – Ngày Hết hạn 27/7/2020
 • A9354-E3FDE-A1F73-FDDB7 – Ngày hết hạn 30/5/2020
 • 2C280-9605C-CC26F-25D46 – Hết hạn 16/05/2020
 • A9354-E3FDE-A1F73-FDDB7 – Hết hạn 30/03/2020

Bước 2: Các bạn mở Driver Booster 7 lên. Click vào nút Scan.

Sau đó bạn chờ phần mềm quét các Driver bị thiếu hoặc quá cũ. Kết quả sẽ xuất hiện danh sách các Driver cần thiết, và Click Update Now.

Bước 3: Phần mềm sẽ tự động tải về và cài đặt các driver cho bạn. Bạn cũng có thể tùy chọn tự động khởi động lại máy tính hoặc tắt máy.

Công cụ sửa lỗi trên windows nếu bị

Một tính năng mới của Key Driver Booster 7 là có một số công cụ sửa lỗi Windows. Các sự cố thường gặp của Windows như các thiếu Driver âm thanh, sự cố mạng và lỗi thiết bị. Trong Driver Booster 7, bạn có thể thử các công cụ này một cách dễ dàng.

Ví dụ: Nếu mới cài Windows xong mà máy tính bạn không phát được âm thanh qua loa thì click vào tính năng Fix No Sound. Hoặc Nếu bạn gặp vấn đề về hiển thị trên màn hình, bạn có thể dùng Fix Bad Resolution. Nó sẽ phát hiện và sửa chữa độ phân giải thấp gây ra bởi Driver VGA

Driver Booster 7 hỗ trợ cập nhật Driver hầu hết các hãng AMD, Intel, Realtek và Nvidia. Bạn có thể được cài bổ sung Microsoft Visual C ++ 2019, Microsoft .NET Framework 4.8 và Java Runtime Environment 10 được thêm vào để tăng hiệu suất chơi Game.

Sử dụng tính năng Game Boost để tăng tốc khi chơi Game

Với Driver Booster 7, bạn có thể trải nghiệm tính năng tăng tốc cho Game. Game Boost có thể giải phóng nhiều không gian hơn khi bạn ở chế độ chơi Game.

Khi dùng tính năng này bạn sẽ biết có bao nhiêu Ứng dụng đã dừng và bao nhiêu RAM đã được Driver Booster 7 giải phóng nhường cho Game.

Lưu ý: Trong quá trình phần mềm cài đặt, các bạn không nên nhấn Stop hoặc tắt phần mềm để tránh sự cố xảy ra.

Lời kết

Trên đây là bài viết của Sự kiện công nghệ chia sẻ về phần mềm Driver Booster 7 mới nhất hiện nay, cùng với key Driver Booster 7 bản quyền, cách sử dụng chi tiết. Hy vọng bài viết giúp ích được cho bạn.