Bật mí về sự chất lượng của phông chữ đẹp ở YayText.info

Bật mí về sự chất lượng của phông chữ đẹp ở YayText.info là chủ đề trong bài viết hôm nay của Sự kiện công nghệ. Theo dõi chi tiết bài viết để biết nhé. Kí tự đặc biệt YayText.info là một công cụ web giúp chuyển đổi các font chữ đẹp, kiểu chữ đẹp được dùng trên Facebook. Và tên nhân vật trong game hoặc status (stt) kiểu văn bản thông thường thành những tên game hay hay stt độc đáo với những kí tự khác thông thường. Với mục đích để tạo dấu ấn khó phai khi thấy những tên game đó hoặc thấy những stt đó.

KTĐB YayText có rất nhiều kiểu phông chữ, bao gồm: in đậm, in nghiêng, gạch ngang, bong bóng, chữ lộn ngược, chữ cong, chữ nhỏ… để mọi người tha hồ sử dụng. Sao cho phù hợp với sở thích của bạn nhất. Dưới đây là thông tin chi tiết của công cụ YayText phông chữ này. Các bạn hãy đọc và trải nghiệm nhé.

YayText.info là gì?

YayText là một công cụ web giúp chuyển đổi văn bản bình thường thành văn bản được chỉnh sửa, sử dụng Unicode. YayText có thể tạo ra hơn 60 kiểu phông chữ, bao gồm: in đậm, in nghiêng, gạch ngang, bong bóng, chữ lộn ngược, chữ cong, chữ nhỏ. Các kiểu phông chữ của YayText có thể được sử dụng trong các ứng dụng và trên các trang web không có sẵn chức năng tạo kiểu văn bản (Facebook, Twitter, Instagram, YouTube, v.v.) bằng cách sao chép và dán.

YayText.info được thiết kế để hoạt động trên cả máy tính PC và điện thoại di động. Nếu tất cả các kiểu YayText đều không hiển thị trên thiết bị di động, thì điều này là do thiết bị không hỗ trợ các ký tự Unicode mà bạn đang cố sử dụng.

Yaytext tạo chữ kiểu, chữ nghệ thuật là gì?

Yaytext tạo chữ nghệ thuật là một bộ công cụ nhằm giúp cho mọi người tạo ra những chữ có Font khác hoàn toàn so với những chữ thông thường mà chúng ta hay dùng.

Với các chữ kiểu, chữ nghệ thuật mọi người có thể dùng mẫu chữ đó làm nên điểm nhấn để thể hiện cảm xúc hay sự sáng tạo của mỗi người.

Có rất nhiều kiểu chữ, chữ nghệ thuật khác nhau từ bộ công cụ của Yaytext cho các bạn thoải mái lựa chọn.

YayText.info dành cho ai?

YayText.info là công cụ phục vụ bất kì cá nhân nào có mong muốn sử dụng văn bản theo các phong cách mà bình thường không thể tạo ra được. Mọi cá nhân trên các trang mạng xã hội, thương hiệu, người có ảnh hưởng, kỹ thuật viên, nghệ sĩ, các cô nàng nhỏ tuổi và cả người bình thường không có gì nổi trội từ khắp nơi trên thế giới đều có thể sử dụng YayText.info. Nếu bạn có thể sao chép và dán, bạn có thể sử dụng YayText.info. Bạn đang sử dụng YayText.info một cách thú vị? Chúng tôi rất mong được lắng nghe cách bạn dùng nói và tìm hiểu về điều bạn đang làm với YayText.info.

Cách tạo Font chữ đẹp Online trên Yaytext.info

Với ứng dụng trên Yaytext.info, các bạn chỉ cần nhập vào tên, những dòng văn bản thì công cụ chuyển đổi sẽ giúp các bạn tạo ra hơn 100+ mẫu Font chữ mới lạ, đặc biệt và vô cùng ấn tượng.

Có rất nhiều mẫu Font chữ mới, các bạn chỉ cần chọn 1 mẫu Font mà mình yêu thích sau đó tiến hành Coppy và sử dụng vào những nơi mà mình cần dùng để trang trí.