Các tiêu chí quan trọng để chọn robot hút bụi phù hợp

Hiện nay robot hút bụi là một sản phẩm của sự phát triển của công nghệ, nó giúp cho cuộc sống của các gia đình trở nên tiện nghi và thoải mái hơn. Đây sản phẩm được lập trình sẵn để thực hiện những công việc như hút bụi, lau sàn. Vì vậy các bà nội trợ sẽ không phải bận tâm đến thiết bị này vì chúng được thiết kế tự động.

Để có thể lựa chọn được một chú robot hút bụi tốt, chất lượng và sử dụng trong thời gian dài, lâu bền thì bạn cần phải lưu ý đến các tiêu chí quan trọng dưới đây được Novadigital tổng hợp và chia sẻ theo kinh nghiệm kinh doanh sản phẩm này nhiều năm.

Chọn theo thương hiệu của robot hút bụi

Đây là yếu tố quan trọng liên quan đến độ bền cũng như chất lượng của sản phẩm. Tùy vào khả năng tài chính của mỗi người mà sẽ có sự lựa chọn thương hiệu khác nhau. Tất nhiên, các sản phẩm robot hút bụi từ các thương hiệu lớn sẽ có độ uy tín cao hơn. Vì vậy, bạn đừng ham mua phải máy kém chất lượng khi sử dụng sẽ không được như ý muốn..

Chọn theo các tính năng thông minh

Tiếp theo, bạn cũng cần chú ý đến các tính năng cần thiết đi kèm. Các tính năng hiện đại giúp robot thông minh tối ưu hơn công việc dọn dẹp nhà cửa. Cụ thể, bạn có thể chọn robot hút bụi có các tính năng cần thiết như:

  • Quét bản đồ không gian nhà và thiết lập chương trình dọn dẹp phù hợp: với tính năng này, robot có thể tự động lên lịch dọn dẹp phù hợp tại bất kỳ vị trí nào trong nhà.
  • Tự động tìm chân sạc và khôi phục chế độ vệ sinh: khi hết pin máy sẽ tự động về trạm sạc. Tính năng này rất tiện lợi, bạn sẽ không cần kiểm tra. Sau đó, khi được sạc đầy, robot cũng tự động quay trở lại để tiếp tục dọn dẹp vị trí chưa hoàn thành trước đó.
  • Chọn khu vực làm sạch: Nếu bạn muốn chọn một khu vực làm sạch nhất định cho robot hút bụi. Với tính năng này robot hút bụi sẽ làm sạch những vị trí mà bạn mong muốn. Thay vì làm sạch theo lịch trình tự động định vị.

Chọn theo môi trường sống

  • Lựa chọn robot phù hợp với nhu cầu làm sạch của môi trường sẽ giúp bạn tối ưu hóa khi làm vệ sinh.
  • Đối với nhà chung cư: đây là không gian sống không có tầng lầu nên bạn có thể lựa chọn robot hút bụi với các tính năng cơ bản của lau chùi thông thường. Bạn không cần phải chọn một cái đắt tiền với nhiều tính năng hiện đại.
  • Đối với những ngôi nhà có diện tích lớn: lúc này bạn nên đầu tư một robot hút bụi có khả năng lập trình lịch dọn dẹp. Để đảm bảo, mọi ngóc ngách trong nhà bạn đều được dọn dẹp sạch sẽ, không sót thứ nào.
  • Đối với nhà có vật nuôi: bạn có hứng thú với một con robot chuyên quét dọn không. Điều này giúp không gian nhà bạn sạch sẽ không còn lông, rụng lông, rác rưởi. Cùng với đó là chọn loại máy có thiết kế với công suất và lực hút lớn, ngăn chứa lớn.

Để có thể chọn được một con robot hút bụi chất lượng thì các bạn có thể đến công ty Novadigital nhé. Đây là một địa chỉ rất uy tín về các sản phẩm máy hút bụi robot.